Camera An Ninh 4G/5G – Camera năng lượng mặt trời – Tìm hiểu chung

Camera 4G/5G – Camera sử dụng Sim

Camera 4G/5G. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của mạng Di động, bạn có thể sử dụng camera quan sát di động ở những nơi không có Sóng Wifi hoặc Internet có dây.

1. Camera sử dụng sim 4G – sử dụng Sim là gì?

Các camera an ninh gia đình dùng sim 4G là giải pháp thiết thực cho bạn ở những nơi không có Internet và cũng không cần nguồn điện(nếu sử dụng Camera 4G năng lượng mặt trời)

Trong bài viết nhanh này, chúng tôi sẽ chi tiết cho bạn và gia đình về camera dùng simquan sát 4G/5G là sự thay thế tốt cho camera PoE và camera an ninh không dây truyền thống yêu cầu mạng internet để truyền dữ liệu.

Thay vì sử dụng kết nối Internet chuyên dụng, camera quan sát 4G/5G hoặc camera năng lượng mặt trời truyền tín hiệu video qua mạng di động, biến nó thành giải pháp bảo mật lý tưởng cho các vị trí không có Internet và nguồn điện.

Bạn có thể:

 • Sử dụng một bộ Modem Wifi gắn Sim 4G/5G để phát sóng Wifi và mạng Internet
 • Sử dụng một Camera an ninh thông thường hoặc trọn bộ Camera có dây – Không dây

Sự kết hợp giữa Camera sử dụng năng lượng mặt trời và 4G/5G là một giải pháp tuyệt vời và tiết kiệm chi phí.

Và các camera dùng sim 4G hoạt động theo cách tương tự như điện thoại di động của bạn: một mô-đun di động được cài đặt trong bảng điều khiển chính và nó có thể gửi tín hiệu không dây đến các trạm giám sát.

Do các camera an ninh dựa trên di động cần chạy trên mạng 3G / 4G / 5G, nên chúng cũng thường được gọi là camera dùng sim 4G / 5G.

Lưu ý rằng, để truyền video, cần có gói dữ liệu di động cho camera an ninh 3G / 4G / 5G có thẻ sim . Và có một số nhà mạng phổ biến cung cấp dịch vụ như vậy cho các camera quan sát di động chạy bằng pin / năng lượng mặt trời, như Viettel, VNPT, …

Hình ảnh thực tế triển khai lắp đặt camera quan sát di động tại FPTC
Hình ảnh thực tế triển khai lắp đặt camera quan sát di động tại FPTC

2. Bạn có thể lắp đặt camera an ninh di động ở đâu?

Nói một cách đơn giản, miễn là bạn đang đặt thiết bị ở những nơi có dịch vụ Di động phủ sóng. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lắp đặt camera dùng sim 4G.

Chắc chắn rồi! camera quan sát di động 3G / 4G / 5G không thể hoạt động mà không có Internet, chúng đặc biệt lý tưởng cho các khu vực không có tín hiệu Wi-Fi mạnh hoặc mạng Internet và nguồn điện không có sẵn.

Camera di động 4G sẽ phù hợp với một số địa điểm như:

 • Khu vực công trường xây dựng
 • Chuồng trại chăn nuôi
 • Thuyền, bến cảng và bến du thuyền
 • Nhà nghỉ, cabin và nhà kho
 • Khu cắm trại ngoài trời
 • Kho, bãi
 • Nghiên cứu động vật hoang dã
Các vị trí lắp đặt camera quan sát di động
Các vị trí lắp đặt camera quan sát di động

3. Ưu và nhược điểm của camera an ninh di động?

Không có gì là hoàn hảo và không có sai sót. Và trường hợp với camera quan sát dùng Sim 4G cũng vậy.

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của hệ thống camera giám sát di động để bạn có một nhận thức khách quan và toàn diện về chúng.

3.1 Ưu điểm:

Vị trí linh hoạt và tiện dụng

Vì hầu hết các camera giám sát an ninh di động đều được cung cấp năng lượng từ pin và một phần trong số chúng là camera an ninh di động chạy bằng năng lượng mặt trời, không cần ổ cắm điện.

Và mạng WiFi cũng không cần thiết cho các camera an ninh giám sát di động.

Vì vậy, về cơ bản bạn có thể đặt camera an ninh 3G / 4G LTE / 5G ở bất cứ đâu bạn muốn, sau đó bạn có thể truy cập vào camera di động không có pin ngoài trời từ điện thoại thông minh của mình.

Và khi nhu cầu quan sát của bạn thay đổi, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ các hệ thống an ninh gia đình di động và đặt lại các camera an ninh di động chạy bằng pin / năng lượng mặt trời sang một vị trí khác mà không cần đến internet có dây hoặc wifi.

Một trong số những người đã lắp đặt camera quan sát di động tại FPTC, đã lắp đặt camera giám sát di động không dây này cho kho hàng của anh ấy, và bạn thấy đấy, nó rất gọn gàng và tiện ích.

camera quan sát di động FPTC

An toàn và bảo mật hơn

So với các camera an ninh kết nối trực tiếp từ nternet để truyền dữ liệu, các camera an ninh sử dụng tín hiệu di động sẽ an toàn hơn nhiều và rất khó để những kẻ xâm nhập hack hệ thống bảo mật di động.

Bên cạnh đó, trong trường hợp mất điện đột xuất, các hệ thống và camera an ninh hỗ trợ pin / năng lượng mặt trời kết hợp với Sim di động vẫn hoạt động rất tốt.

Dễ dàng lắp đăt và cài đặt

Tương tự như camera an ninh không dây , camera quan sát di động 3G / 4G LTE / 5G có thể tự cài đặt trong vòng vài phút.

Đơn giản chỉ cần cấp nguồn cho camera quan sát di động trong nhà / ngoài trời của bạn và lắp thẻ sim vào camera.

Sau khi bạn tải xuống Ứng dụng của nhà cung cấp dịch vụ, bạn và gia đình sẽ xem trực tiếp được hình ảnh thu được từ camera một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem từ xa mọi lúc, mọi nơi, an toàn

Các hệ thống camera an ninh giám sát truyền thống không có Internet sẽ làm bạn khó chịu nếu bạn muốn xem video trực tiếp từ xa.

Nhưng hệ thống an ninh di động sẽ không xãy ra điều đó(nếu Sim di động của bạn vẫn hoạt động tốt)

Như đã lưu ý ở trên, các camera an ninh với dịch vụ di động có thể cho phép bạn kết nối mọi lúc, mọi nơi nay cả khi bạn không có Wifi hoặc Internet có dây.

Camera IP truy cập từ xa

3.2 Nhược điểm

Giá của hệ thống camera quan sát di động là CAO

Chi phí lắp đặt camera quan sát di động chắc chắn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn.

Và đây là thực tế bạn phải đối mặt: các camera quan sát di động sẽ đắt hơn nhiều so với những dòng Camera thông thường.

Không chỉ riêng chi phí lắp Camera sẽ đắt tiền do công nghệ tiên tiến, bạn cũng cần phải chi một số tiền cho gói dữ liệu SIM 3G/4G/5G…

Chi phí gói dữ liệu di động cụ thể của các hệ thống camera này sẽ thay đổi theo các nhà mạng khác nhau và kích thước dữ liệu bạn chọn (từ 1GB trở lên).

Lưu ý rằng nếu bạn cần phát video trực tiếp và ghi hình có thể làm tăng mức tiêu thụ dữ liệu, có nghĩa là bạn có thể cần trả nhiều tiền hơn cho dịch vụ dữ liệu của camera an ninh di động 3G / 4G / 5G.

Và nếu bạn cảm thấy rằng các camera giám sát di động quá đắt và không cần thiết với bạn, hãy xem các camera an ninh chất lượng cao và giá rẻ này như là lựa chọn thay thế của bạn.

Chất lượng của camera quan sát di động

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, việc tìm kiếm và lắp đặt được một hệ thống camera quan sát di động là điều không hề dễ dàng.

Có rất ít nhà cung cấp dịch vụ này. FPTC Camera là một trong số ít công ty như vậy.

Bạn hãy chú ý rằng! Không nên mua hoặc lắp đặt dòng camera này ở những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt trên các trang bán hàng Thương Mại Điện Tử…..

Vì vậy, về cơ bản, bạn không nên mua hàng nếu không biết rõ về HỌ.

Và một số camera an ninh di động 3G / 4G / 5G có thẻ sim có thể hoạt động tốt trong vài tháng đầu. Sau đó, các camera giám sát di động có thể sẽ không nhận được tín hiệu nữa và chắc chắn sẽ không thể gửi ảnh/video đến điện thoại của bạn.

Tuổi thọ pin của Camera giám sát di động

Đối với các camera quan sát di động 3G / 4G / 5G chạy bằng pin, bạn có thể lo ngại rằng chúng có thể bị hỏng mà không hề báo trước.

Tốt nhất bạn hãy lựa chọn các camera quan sát di động 3G / 4G / 5G được cung cấp bởi pin có thể gửi cho bạn thông báo pin yếu, để bạn có thể được thông báo về mức tiêu thụ pin và thay thế / sạc pin kịp thời.

Và thậm chí nếu bạn có điều kiện, hãy trang bị cho mình một tấm PIN năng lượng mặt trời dự phòng. Hệ thống giám sát di động của bạn và gia đình sẽ tuyệt vời hơn nếu có nó.

4. Có đáng để bạn mua camera  4G/5G hay không?

Bây giờ bạn đã hiểu được những ưu và nhược điểm của camera quan sát di động. Câu hỏi của bạn có thể là:

Có đáng để đầu tư vào một hệ thống an ninh di động bây giờ không?

Câu trả lời đơn giản là: nó phụ thuộc vào việc bạn có thực sự cần nó hay không.

Thường xuyên hơn không, chúng tôi thường được người dùng hỏi rằng: Có thể sử dụng camera an ninh mà không cần WiFi không? Có một hệ thống camera giám sát mà không cần Internet không?

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, các camera giám sát di động, không nghi ngờ gì, sẽ là thứ tốt nhất của bạn.

5. Camera 4G/5G tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam

Như đã đề cập ở trên, các tùy chọn cho camera an ninh không dây 4G / 5G vẫn còn hạn chế.

Tin vui là một số thương hiệu camera an ninh nổi tiếng hiện đang tham gia vào cuộc cạnh tranh cho các camera an ninh di động liên tiếp.

FPTC xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu Camera dùng Sim 4G

 • Camera dùng Sim 4G trong nhà, siêu nhỏ, có thể giấu kín – Xem chi tiết
 • Camera dùng sim 4G ngoài trời, quay quét 360 độ, âm thanh đàm thoại 2 chiều – Xem chi tiết5G – Camera Năng lượng mặt trời
 • Camera 4G/5G. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của mạng Di động, bạn có thể sử dụng camera quan sát di động ở những nơi không có Sóng Wifi hoặc Internet có dây.

Các camera an ninh gia đình di động là giải pháp thiết thực cho bạn ở những nơi không có Internet và cũng không cần nguồn điện.

 

Trong bài viết nhanh này, chúng tôi sẽ chi tiết cho bạn và gia đình về camera an ninh 4G / 5G, Camera năng lượng mặt trời và giúp bạn có được ý tưởng sâu sắc về camera quan sát di động.

 

1. Camera an ninh 4G/5G là gì? Camera Năng lượng mặt trời?

Các hệ thống camera quan sát 4G/5G là sự thay thế tốt cho camera PoE và camera an ninh không dây truyền thống yêu cầu mạng internet để truyền dữ liệu.

 

Thay vì sử dụng kết nối Internet chuyên dụng, camera quan sát 4G/5G hoặc camera năng lượng mặt trời truyền tín hiệu video qua mạng di động, biến nó thành giải pháp bảo mật lý tưởng cho các vị trí không có Internet và nguồn điện.

 

Bạn có thể:

 

Sử dụng một bộ Modem Wifi gắn Sim 4G/5G để phát sóng Wifi và mạng Internet

Sử dụng một Camera an ninh thông thường hoặc trọn bộ Camera có dây – Không dây

Sự kết hợp giữa Camera sử dụng năng lượng mặt trời và 4G/5G là một giải pháp tuyệt vời và tiết kiệm chi phí.

 

Và các camera quan sát di động hoạt động theo cách tương tự như điện thoại di động của bạn: một mô-đun di động được cài đặt trong bảng điều khiển chính và nó có thể gửi tín hiệu không dây đến các trạm giám sát.

 

Do các camera an ninh dựa trên di động cần chạy trên mạng 3G / 4G / 5G, nên chúng cũng thường được gọi là camera an ninh di động 3G / 4G LTE / 5G.

Lưu ý rằng, để truyền video, cần có gói dữ liệu di động cho camera an ninh 3G / 4G / 5G có thẻ sim . Và có một số nhà mạng phổ biến cung cấp dịch vụ như vậy cho các camera quan sát di động chạy bằng pin / năng lượng mặt trời, như Viettel, VNPT, …

Hình ảnh thực tế triển khai lắp đặt camera quan sát di động tại FPTC

2. Bạn có thể lắp đặt camera an ninh di động ở đâu?

Nói một cách đơn giản, miễn là bạn đang đặt thiết bị ở những nơi có dịch vụ Di động phủ sóng. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lắp đặt camera quan sát di động.

Chắc chắn rồi! camera quan sát di động 3G / 4G / 5G không thể hoạt động mà không có Internet, chúng đặc biệt lý tưởng cho các khu vực không có tín hiệu Wi-Fi mạnh hoặc mạng Internet và nguồn điện không có sẵn.

Tóm lại, các camera an ninh gia đình di động sẽ phù hợp với một số địa điểm như:

Khu vực công trường xây dựng

Chuồng trại chăn nuôi

Thuyền, bến cảng và bến du thuyền

Nhà nghỉ, cabin và nhà kho

Khu cắm trại ngoài trời

Kho, bãi

Nghiên cứu động vật hoang dã

Các vị trí lắp đặt camera quan sát di động

3. Ưu và nhược điểm của camera an ninh di động?

Không có gì là hoàn hảo và không có sai sót. Và trường hợp với camera quan sát di động cũng vậy.

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của hệ thống camera giám sát di động để bạn có một nhận thức khách quan và toàn diện về chúng.

3.1 Ưu điểm:

Vị trí linh hoạt và tiện dụng

Vì hầu hết các camera giám sát an ninh di động đều được cung cấp năng lượng từ pin và một phần trong số chúng là camera an ninh di động chạy bằng năng lượng mặt trời, không cần ổ cắm điện.

Và mạng WiFi cũng không cần thiết cho các camera an ninh giám sát di động

Vì vậy, về cơ bản bạn có thể đặt camera an ninh 3G / 4G LTE / 5G ở bất cứ đâu bạn muốn, sau đó bạn có thể truy cập vào camera di động không có pin ngoài trời từ điện thoại thông minh của mình.

Và khi nhu cầu quan sát của bạn thay đổi, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ các hệ thống an ninh gia đình di động và đặt lại các camera an ninh di động chạy bằng pin / năng lượng mặt trời sang một vị trí khác mà không cần đến internet có dây hoặc wifi.

Một trong số những người đã lắp đặt camera quan sát di động tại FPTC, đã lắp đặt camera giám sát di động không dây này cho kho hàng của anh ấy, và bạn thấy đấy, nó rất gọn gàng và tiện ích.

camera quan sát di động FPTC

An toàn và bảo mật hơn

So với các camera an ninh kết nối trực tiếp từ nternet để truyền dữ liệu, các camera an ninh sử dụng tín hiệu di động sẽ an toàn hơn nhiều và rất khó để những kẻ xâm nhập hack hệ thống bảo mật di động.

Bên cạnh đó, trong trường hợp mất điện đột xuất, các hệ thống và camera an ninh hỗ trợ pin / năng lượng mặt trời kết hợp với Sim di động vẫn hoạt động rất tốt.

Dễ dàng lắp đăt và cài đặt

Tương tự như camera an ninh không dây , camera quan sát di động 3G / 4G LTE / 5G có thể tự cài đặt trong vòng vài phút.

Đơn giản chỉ cần cấp nguồn cho camera quan sát di động trong nhà / ngoài trời của bạn và lắp thẻ sim vào camera.

Sau khi bạn tải xuống Ứng dụng của nhà cung cấp dịch vụ, bạn và gia đình sẽ xem trực tiếp được hình ảnh thu được từ camera một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem từ xa mọi lúc, mọi nơi, an toàn

Các hệ thống camera an ninh giám sát truyền thống không có Internet sẽ làm bạn khó chịu nếu bạn muốn xem video trực tiếp từ xa.

Nhưng hệ thống an ninh di động sẽ không xãy ra điều đó(nếu Sim di động của bạn vẫn hoạt động tốt)

Như đã lưu ý ở trên, các camera an ninh với dịch vụ di động có thể cho phép bạn kết nối mọi lúc, mọi nơi nay cả khi bạn không có Wifi hoặc Internet có dây.

3.2 Nhược điểm

Giá của hệ thống camera quan sát di động là CAO

Chi phí lắp đặt camera quan sát di động chắc chắn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn.

Và đây là thực tế bạn phải đối mặt: các camera quan sát di động sẽ đắt hơn nhiều so với những dòng Camera thông thường.

Không chỉ riêng chi phí lắp Camera sẽ đắt tiền do công nghệ tiên tiến, bạn cũng cần phải chi một số tiền cho gói dữ liệu SIM 3G/4G/5G…

Chi phí gói dữ liệu di động cụ thể của các hệ thống camera này sẽ thay đổi theo các nhà mạng khác nhau và kích thước dữ liệu bạn chọn (từ 1GB trở lên).

Lưu ý rằng nếu bạn cần phát video trực tiếp và ghi hình có thể làm tăng mức tiêu thụ dữ liệu, có nghĩa là bạn có thể cần trả nhiều tiền hơn cho dịch vụ dữ liệu của camera an ninh di động 3G / 4G / 5G.

Và nếu bạn cảm thấy rằng các camera giám sát di động quá đắt và không cần thiết với bạn, hãy xem các camera an ninh chất lượng cao và giá rẻ này như là lựa chọn thay thế của bạn.

Chất lượng của camera quan sát di động

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, việc tìm kiếm và lắp đặt được một hệ thống camera quan sát di động là điều không hề dễ dàng. 

Có rất ít nhà cung cấp dịch vụ này. FPTC Camera là một trong số ít công ty như vậy.

Bạn hãy chú ý rằng! Không nên mua hoặc lắp đặt dòng camera này ở những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt trên các trang bán hàng Thương Mại Điện Tử…..

Vì vậy, về cơ bản, bạn không nên mua hàng nếu không biết rõ về HỌ.

Và một số camera an ninh di động 3G / 4G / 5G có thẻ sim có thể hoạt động tốt trong vài tháng đầu. Sau đó, các camera giám sát di động có thể sẽ không nhận được tín hiệu nữa và chắc chắn sẽ không thể gửi ảnh/video đến điện thoại của bạn.

Tuổi thọ pin của Camera giám sát di động

Đối với các camera quan sát di động 3G / 4G / 5G chạy bằng pin, bạn có thể lo ngại rằng chúng có thể bị hỏng mà không hề báo trước.

Tốt nhất bạn hãy lựa chọn các camera quan sát di động 3G / 4G / 5G được cung cấp bởi pin có thể gửi cho bạn thông báo pin yếu, để bạn có thể được thông báo về mức tiêu thụ pin và thay thế / sạc pin kịp thời.

Và thậm chí nếu bạn có điều kiện, hãy trang bị cho mình một tấm PIN năng lượng mặt trời dự phòng. Hệ thống giám sát di động của bạn và gia đình sẽ tuyệt vời hơn nếu có nó.

4. Có đáng để bạn mua camera 4G/5G hay không?

Bây giờ bạn đã hiểu được những ưu và nhược điểm của camera quan sát di động. Câu hỏi của bạn có thể là:

Có đáng để đầu tư vào một hệ thống an ninh di động bây giờ không?

Câu trả lời đơn giản là: nó phụ thuộc vào việc bạn có thực sự cần nó hay không.

Thường xuyên hơn không, chúng tôi thường được người dùng hỏi rằng: Có thể sử dụng camera an ninh mà không cần WiFi không? Có một hệ thống camera giám sát mà không cần Internet không?

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, các camera giám sát di động, không nghi ngờ gì, sẽ là thứ tốt nhất của bạn.

5. Camera 4G/5G tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam

Như đã đề cập ở trên, các tùy chọn cho camera an ninh không dây 4G / 5G vẫn còn hạn chế.

 

Tin vui là một số thương hiệu camera an ninh nổi tiếng hiện đang tham gia vào cuộc cạnh tranh cho các camera an ninh di động liên tiếp.

FPTC xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu Camera dùng Sim 4G

 • Camera dùng Sim 4G trong nhà, siêu nhỏ, có thể giấu kín – Xem chi tiết
 • Camera dùng sim 4G ngoài trời, quay quét 360 độ, âm thanh đàm thoại 2 chiều – Xem chi tiết
 • Camera dùng sim 4G ngoài trời, Full HD – Xem chi tiết

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo mật của bạn ở những nơi không có WiFi và nguồn điện, camera an ninh di động 4G  cung cấp một giải pháp bảo mật lý tưởng cho chuồng trại, trang trại, thuyền, khu cắm trại, công trường xây dựng, nhà nghỉ, cabin từ xa, v.v.

Ngoài các tính năng phổ biến như 100% không dây, Full HD 1080p, âm thanh hai chiều, Reolink Go nổi bật giữa các đối thủ khác với tầm nhìn ban đêm, có nghĩa là rõ ràng hơn và nhiều chi tiết hơn ngay cả trong bóng tối hoàn toàn.

Xem video dưới đây để xem chất lượng hình ảnh của camera sử dụng sim 4G/5G

Camera di động 3G / 4G LTE không dây 100%

Không cần WiFi & Power; Pin sạc hoặc năng lượng mặt trời; 1080p Full HD; Tầm nhìn ban đêm của Starlight; Âm thanh 2 chiều; Xem trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

6. Câu hỏi thường gặp về Camera dùng sim 4G/5G

Để giúp bạn hiểu sâu hơn về camera quan sát di động, ở đây chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp về camera an ninh di động không dây để bạn tham khảo.

Hệ thống bảo mật di động có thể làm việc với WiFi

Đối với hầu hết các camera an ninh gia đình di động , chúng không thể hoạt động với WiFi hoặc điểm phát sóng điện thoại của bạn, vì chúng được thiết kế để hoạt động ở những nơi không có Internet.

Nếu bạn cần những dòng Camera có kết nối WiFi hoặc mạng Internet LAN hãy xem chi tiết tại đây

Làm thế nào bạn có thể tối đa hóa việc sử dụng dữ liệu nếu sử dụng Camera quan sát di động?

Dưới đây là một số cách thiết thực để tối ưu hóa việc sử dụng dữ liệu của camera an ninh không dây di động của bạn:

 • Lắp đặt Camera an ninh quan sát của bạn ở những nơi có Ít chuyển động nhất. Nó sẽ giảm kích thước Video hoặc những chuyển động không mong muốn.
 • Điều chỉnh độ nhạy chuyển động của hệ thống camera quan sát di động LTE 3g / 4g của bạn để tránh trường hợp Camera sẽ báo động sai.
 • Xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp hoặc phát lại các sự kiện lịch sử của camera quan sát di động chạy bằng pin / năng lượng mặt trời ở độ phân giải thấp..

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Hệ thống Camera FPTC

 • Trụ Sở: T5/CT9 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn Phòng giao dịch:
  36A Tố Hữu – Thanh Xuân
  223 Tân Mai – Hoàng Mai
  57 Mễ Trì Hà, Nam Từ Liêm
  48 Ngọc Khánh – Ba Đình
  204 La Thành – Đống Đa
  51 Nguyễn Công Trứ – Hai Bà Trưng
  48 Ngọc Khánh – Ba Đình
  L25 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông
  132 Cầu Giấy – Cầu Giấy
  61 Gầm Cầu – Hoàn Kiếm
  68 Võ Chí Công – Tây Hồ
 • TPHCM: 819 Quang Trung, Phường 12, Q. Gò Vấp
 • Đà Nẵng: 32 Lê Quang Sung, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê
 • Hải Phòng: 27 Ngô Quyền, P. Máy Chai, Q. Ngô Quyền
 • Bình Dương: D10/1, KDC Thuận giao , P. Thuận giao, TX. Thuận An

Hotline tư vấn và CSKH: 0982.355.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn

  Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
  Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
  Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h
  Hotline phục vụ cả T7 và CN