Camera an ninh với Báo động chống trộm – Sự kết hợp hoàn hảo

Camera an ninh với Báo động chống trộm

Nếu bạn đang xem xét lắp đặt camera an ninh, hoặc thiết bị báo động chống trộm bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn, hoặc nếu bạn đang tự hỏi về một hệ thống an ninh gia đình bao gồm những gì? Bạn đang đọc đúng nội dung.

Qua bài viết này của FPT Camera, bạn và gia đình sẽ tìm thấy được những điều tuyệt vời về camera an ninh và báo động chống trộm.

Trọn bộ camera quan sát kết hợp với báo động chống trộm tại FPTcamera

Điều hướng nhanh:

Phần 1. Camera an ninh và báo động chống trộm là gì?
Phần 2. Tại sao chúng ta cần Camera an ninh hoặc Báo động chống trộm.
Phần 3. Camera an ninh kết hợp với Báo động chống trộm sẽ tốt hơn.
Phần 4. Nơi mua và lắp đặt Camera an ninh hoặc Báo động chống trộm.
Phần 5. Giá lắp đặt hệ thống camera an ninh hoặc hệ thống báo trộm là bao nhiêu?
Phần 6. Đánh giá về camera an ninh và báo động chống trộm

Phần 1. Camera an ninh và báo động chống trộm là gì?

Cả camera an ninh và báo trộm đều là những sản phẩm an ninh gia đình để giúp phát hiện ra sự xâm nhập trái phép, nó giúp ích cho bạn và gia đình bảo vệ tốt các tài sản cũng như an toàn toàn diện.

Camera an ninh là gì?

Camera an ninh là những camera cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế để ghi lại những cảnh quay trực tiếp về các sự kiện diễn ra trong một khu vực. Camera an ninh có thể ghi lại và gửi cảnh quay trực tiếp về những gì đang xảy ra xung quanh nhà của bạn đến các thiết bị smart phone, cho phép bạn xem được các hình ảnh thu được ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Có hai loại camera an ninh trên thị trường

 • Camera an ninh không dây truyền video và tín hiệu âm thanh qua WiFi
 • Camera an ninh có dây IP hoặc Analog

Xem thêm: Tìm hiểu về các loại camera quan sát và công dụng của chúng tại đây

 

Bạn có thể lắp đặt bao nhiêu camera an ninh tùy thích trong hoặc ngoài nhà bạn. Tất cả các camera có thể kích hoạt cảnh báo chuyển động khi có nguy hiểm xảy ra, cho phép truy cập từ xa các thiết bị di động và ghi âm 24/7 với máy tính hoặc đầu ghi hình DVR/NVR.

Đoạn phim đã được ghi lại bởi các camera quan sát có thể được sử dụng làm bằng chứng trong các vụ đột nhập hoặc cung cấp thông tin cho cơ quan công an nếu cần thiết.

Nếu một tên tội phạm nhận ra có camera an ninh được lắp đặt trong nhà của bạn, chúng sẽ có thể bỏ qua ý định trộm cắp hoặc đột nhập trái phép.

Báo động chống trộm là gì?

Báo trộm là một thiết bị phát ra tiếng kêu lớn khi ai đó cố tình đột nhập mà không được phép. Hầu hết các mô hình báo động chống trộm đều có thể phát hiện ra các chuyển động bất thường như mở cửa sổ, cửa ra vào trong nhà,… nơi hầu hết những kẻ xâm nhập đều phải đi qua nếu muốn vào nhà.

Các cảm biến được đặt trên cửa sổ và cửa ra vào của một ngôi nhà sẽ đảm bảo rằng nếu có tác động mở cửa thì ngay lập tức nó sẽ phát ra các tiếng kêu lớn.

Báo động ngoài trời hiện này cũng rất phổ biến. Các công nghệ cũ hơn đã không còn hiệu quả, các cảm biến chuyển động và báo động ở cổng ra vào ngày nay tiên tiến hơn nhiều. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được thông báo về bất kỳ người nào có ý định đột nhập vào nhà.

Phần 2. Tại sao chúng ta cần Camera an ninh hoặc Báo động chống trộm.

An ninh luôn là một vấn đề quan trọng nhất hiện nay cho mỗi cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp… Số liệu thống kê an ninh gia đình tại Việt Nam trong năm 2018 – 2019 có thể gây sốc cho bạn:

500.000 vụ trộm tại nhà được báo cáo mỗi năm, cứ sau 30s giây lại có một vụ đột nhập tại nhà, gần 66% các vụ trộm là đột nhập nhà, hơn 500 xe bị đánh cắp mỗi ngày và chỉ 17% nhà ở có hệ thống an ninh.

Tỷ lệ trộm đột nhập vào nhà theo số liệu của CA Việt Nam nói rằng, 1 trong 3 ngôi nhà không có hệ thống an ninh sẽ trở thành nạn nhân của một vụ trộm, so với 1 trong 250 ngôi nhà có hệ thống camera an ninh.

Lắp đặt một hệ thống an ninh gia đình bao gồm thiết bị báo trộm và camera an ninh là rất quan trọng để bảo vệ gia đình, tài sản và nhà của bạn.

Xem thêm: 10 lý do hàng đầu để bạn và gia đình nên sử dụng Camera An Ninh

Nhờ công nghệ tiên tiến, hệ thống camera an ninh gia đình DIY và báo động trộm DIY cho nhà có sẵn. Điều này rất thuận tiện cho chúng tôi để cài đặt một hệ thống an ninh gia đình.

Phần 3. Camera an ninh kết hợp với Báo động chống trộm sẽ tốt hơn.

Sử dụng cả hai hệ thống gồm Báo động chống trộm và Camera an ninh sẽ là cách tốt nhất để bạn ngăn chặn và phát hiện bất kỳ vụ đột nhập nào. Tuy nhiên, tại Việt Nam số lượng khách hàng sử dụng song song cả 2 loại này chưa nhiều

Cái nào là tốt hơn cho bạn?

Một tên trộm sẽ không còn ý định đột nhập vào nhà bạn nếu trong nhà bạn có một hệ thống báo động tốt. Các thống kê đều chỉ ra rằng một thiết bị báo động chống trộm thực tế là một biện pháp ngăn chặn rất tốt các vụ đột nhập.

Ngoài ra với một hệ thống camera an ninh quan sát từ trong nhà ra đến ngoài sân, sẽ giúp cho bạn bắt được những hình ảnh đột nhập của kẻ trộm. Đây sẽ là bằng chứng để bạn cung cấp cho cơ quan điều tra và có thể dễ dàng bắt được kẻ trộm.

Cả hai đều phục vụ mục đích An Ninh Gia Đình.

Báo động chống trộm phát ra âm thanh và cảnh báo bạn khi có đột nhập và hệ thống camera an ninh sẽ ghi lại video ở chế độ xem trực tiếp và cảnh báo bạn khi nguy hiểm xảy ra.

Camera an ninh cho phép bạn nhìn rõ những gì đang xảy ra với ngôi nhà của bạn với chế độ xem trực tiếp bất kể bạn đang ở đâu và bất kể khi nào. Điều đó có nghĩa là sự kết hợp của Camera anh ninh và Báo động sẽ làm cho an ninh gia đình tuyệt vời hơn.

Phần 4. Nơi mua và lắp đặt Camera an ninh hoặc Báo động chống trộm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh và hệ thống báo động chống trộm. Tuy nhiên, không phải Công ty nào cũng mang đến một dịch vụ tốt nhất cho bạn và gia đình. Hãy để ý đến một số điểm sau để có được hệ thống An Ninh Gia Đình tốt nhất.

 • Tuyệt đối không sử dụng dịch vụ của một Công ty bạn không biết rõ về họ
 • Tránh xa các cửa hàng nhỏ lẻ, không có dịch vụ bảo trì, bảo hành khi bạn gặp sự cố
 • Hãy tham khảo thật kỹ các sản phẩm và yêu cầu họ cung cấp được nguồn gốc, xuất xứ.
 • Nên chọn các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như: Hikvision, Dahua, Samsung, ….
 • Yêu cầu có khảo sát thực tế và lên phương án cũng như báo giá trước khi tiến hành lắp đặt

Xem thêm: 7 Yếu tố ảnh hưởng đến giá của một bộ camera an ninh

Lời khuyên: Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại số, các trang mạng bán hàng online cực nhiều và giá thì Vô Vàn loại. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm liên quan đến Camera quan sát hoặc Báo động chống trộm thì thực sự không có để tim ra trên Tiki, Sendo, Lazada… nhưng đừng vội mua hàng nếu bạn không biết rõ về nó.

Tại FPTCamera.

Chúng tôi là một trong những Công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị An Ninh Gia Đình. Song song với việc triển khai lắp đặt hệ thống Internet cáp quang, truyền hình IPTV, dịch vụ camera quan sát và hệ thống chống trộm cũng được triển khai, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đảm bảo về Uy tín – Chất lượng – Bảo trì, bảo hành đúng cam kết.

Phần 5. Giá lắp đặt hệ thống camera an ninh hoặc hệ thống báo trộm là bao nhiêu?

Giống như bất kỳ loại hình mua hàng, bạn sẽ nhận được sản phẩm và mức giá bạn cho là hợp lý. Với nhiều dòng camera quan sát và thiết bị chống trộm trên thị trường hiện nay, thực không khó để tìm cho mình một loại phù hợp.

Các model cao cấp hơn sẽ có giá cao hơn vì chúng thường bao gồm nhiều camera hơn, các tính năng phát hiện chuyển động tốt hơn, hình ảnh rõ ràng hơn và nhiều chức năng nâng cao.

Hệ thống camera quan sát và Báo động chống trộm sẽ có mức giá từ 5-15 triệu tùy thuộc vào thiết bị bạn chọn. Và chắc chắn rằng, các thiết bị báo động trộm và camera an ninh tốt hơn có thể có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nói chung, một hệ thống báo động chống trộm sẽ có giá đắt hơn nhiều so với hệ thống camera an ninh.

Như bạn có thể thấy, báo động chống trộm và camera an ninh có lợi ích riêng của chúng khi bạn sử dụng cho việc kiểm soát An ninh trong và ngoài nhà. Cả hai loại thiết bị này sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn và giảm khả năng ngôi nhà của bạn trở thành mục tiêu tiếp theo của bọn tội phạm.

Phần 6. Đánh giá về camera an ninh và báo động chống trộm

Hệ thống an ninh gia đình tốt nhất và giá cả phải chăng nhất là gì? Camera an ninh gia đình hay báo trộm tại nhà tốt nhất năm 2019 là gì? Cho dù bạn thích camera an ninh hay báo trộm, nó phải chuyên nghiệp, đáng tin cậy, dễ sử dụng, giá cả phải chăng và quan trọng nhất là đáp ứng được tối đa nhu cầu của bạn. Dưới đây là những bài viết về camera an ninh gia đình tốt nhất:

• Đánh giá camera an ninh gia đình ngoài trời

• Camera an ninh gia đình PTZ ngoài trời ngân sách tốt nhất năm 2019

• Đánh giá của khách hàng về camera an ninh gia đình

Những đánh giá về báo động chống trộm? Một hệ thống báo động chống trộm không dây hoặc có dây? Loại báo động tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân, ngân sách của bạn, nơi bạn sống, ngôi nhà của bạn như thế nào và mức độ bảo vệ bạn cần.

Tiếp cận với một nhà cung cấp chuyên nghiệp như FPTCamera là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để tìm ra báo động chống trộm phù hợp nhất cho bạn.

Quý khách hàng xem chi tiết về các thiết bị trọn bộ Báo Trộm tại đây

Bài viết liên quan

Hệ thống Camera FPTC

 • Trụ Sở – Chi Nhánh 1: CT9 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 2: 220 Định Công Thượng,Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 3: 44A Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 4: 62 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 5: 204 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0912.669.566
 • Chi Nhánh 6: 57 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 0912.669.566
 • Chi Nhánh 7: 46 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội 
  Điện thoại: 0912.669.566
 • Chi Nhánh 8: 819/11/26 Quang Trung, Phường 12, Q. Gò Vấp
  Điện thoại: 0982.355.559
 • Chi Nhánh 9: 32 Lê Quang Sung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0912.669.566

Hotline tư vấn và CSKH: 0982.355.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn

Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
Chất lượng cao với giá ưu đãi

An Tâm Khi Mua Sắm

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
Thanh toán tiện lợi

Dịch Vụ Chu Đáo

Giao hàng nhanh trong 24h
Hotline phục vụ cả T7 và CN