Hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ tốt nhất 2019

Camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ

Bạn với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ hay 1 chủ cửa hàng quản lý từ 1-10 nhân viên? Bạn luôn lo lắng về việc trộm đột nhập, nhân viên ăn cắp vặt, mất đồ không hiểu lý do…Bạn cần một giải pháp để ngăn chặn việc này, tối ưu chi phí và thậm chí có thể bắt được kẻ trộm hay đơn thuần chỉ là việc răn đe cho những ai có ý đồ xấu.

Lựa chọn tốt nhất là lắp đặt một bộ Camera quan sát hoạt động 24/7/365

Vậy, làm thế nào để chọn lựa Bộ camera an ninh tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ phù hợp với nhu cầu của bạn?

Trong nội dung bài viết này. Admin của FPTCamera sẽ tổng hợp cho bạn một cách chi tiết nhất khi xem xét các yếu tố hàng đầu để lựa chọn một bộ Camera quan sát phù hợp.

Nội dung truyền tải:

 • Các thiết bị cần phải có cho một bộ Camera quan sát cho Doanh nghiệp nhỏ
 • Lựa chọn bộ Camera quan sát tốt nhất cho Doanh nghiệp nhỏ
 • Các vấn đề cần biết khi sử dụng hệ thống camera quan sát cho Doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn là người mới sử dụng hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ, điều quan trọng là bạn phải biết các bộ phận khác nhau của chúng và tìm ra những gì cần tìm trước khi mua để tự cài đặt hoặc nhờ đơn vị thi công lắp đặt camera hỗ trợ.

Phần 1: Các thiết bị cần phải có cho một bộ Camera quan sát cho Doanh nghiệp nhỏ

Một hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ chủ yếu bao gồm ba bộ phận cơ bản: Một hoặc nhiều camera quan sát, đầu ghi hình DVR hoặc NVR và màn hình để xem. Bạn sẽ hình dung dễ hơn khi xem nội dung phía dưới được FPTCamera tổng hợp chi tiết

Lưu ý rằng hầu hết các nhà cung cấp camera quan sát không bán màn hình trong bộ hệ thống camera quan sát của họ. Nếu bạn dự định lắp đặt hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ của mình, bạn có thể tự mua một màn hình hoặc sử dụng màn hình Tivi đang có của bạn.

Phần 2: Lựa chọn bộ Camera quan sát tốt nhất cho Doanh nghiệp nhỏ

Để có thể lựa chọn tốt nhất khi lắp đặt hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể xem hướng dẫn sau đây được kỹ thuật viên của FPTCamera tổng hợp:

Bước 1.Hãy khảo sát toàn bộ những điểm bạn cần phải đặt camera quan sát

Một báo cáo được tổng hợp từ những Doanh nghiệp nhỏ, các cửa hàng tiện ích, các siêu thị mini thường xãy ra việc mất cắp/gian lận của nhân viên như:

 • Cửa ra vào
 • Nơi tính tiền cho khách hàng
 • Kho hàng hóa
 • Các gian hàng trưng bày

Để bảo vệ tài sản cho Doanh nghiệp, bạn có thể thiết lập hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ của mình tại các điểm rủi ro để khắc phục và ngăn chặn cả hành vi trộm cắp bên trong và bên ngoài. Chỉ cần đi bộ xung quanh khu vực cửa hàng/công ty của bạn và xác nhận sẽ có bao nhiêu camera an ninh cần được lắp đặt.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu xem trong cửa hàng, nhà hàng, công ty của đã có hệ thống mạng LAN(mạng nội bộ) hay chưa? Nếu đã có rồi thì việc lắp đặt mộ hệ thống camera quan sát có NVR sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Trong các trường hợp không khả thi để có thể đi dây cáp hoặc khu vực điểm mù bạn có thể lựa chọn các Camera an ninh không dây(Wifi) độc lập để thay thế cho camera an ninh chạy dây hoặc có thể sử dụng Camera an ninh không dây chạy bằng PIN.

Bước 2. Lập kế hoạch ngân sách cho việc triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ

Bạn đã nghiên cứu kỹ về các vị trí để lắp đặt hệ thống hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ của bạn rồi thì bước tiếp theo là chúng ta đi tìm những thiết bị phù hợp với khả năng chi trả để tiến hành lắp đặt.

Thông thường với một cửa hàng, công ty nhỏ, tiệm tạp hóa, ..hệ thống camera an ninh 4 kênh sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Nếu bạn cần nhiều camera IP hơn để bao quát các khu vực lớn hơn, hãy xem xét các hệ thống camera quan sát có 8 mắt nhìn hoặc lơn hơn là 16 mắt nhìn.

Dưới đây là bảng giá được FPTCamera áp dụng cho khách hàng lắp đặt mới chưa bao gồm chi phí nhân công và dây cáp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài đăng vềChi phí lắp đặt camera giám sát 2019 – Có thể miễn phí 100% nếu tự cài đặt tại đây

Thông thường một hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ sẽ có tối thiểu là 4 mắt nhìn, trong đấy sẽ có 1 mắt camera có góc nhìn rộng từ 80 ° -180 °, 1 camera PTZ có thể quay quét 360 ° và 2 camera thân trụ hoặc dạng VÒM để quan sát đa chiều, không bỏ sót bất kỳ điểm nào trong doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểm thêm về các loại camera quan sát tại đây

Bước 3. Xem xét kỹ hơn về dịch vụ khách hàng nếu có khiếu nại xãy ra

Khi chọn hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ, nhiều chủ Doanh nghiệp thường không quan tâm đến dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, bạn hãy để ý nếu đã đọc được bài viết này của chúng tội. Những dịch vụ này có tầm quan trọng sống còn đối với Doanh nghiệp của bạn.

Một số thương hiệu camera an ninh trên thế giới như Hikvision, Dahua, Samsung, Panasonic, Reolink.. được xếp hạng hàng đầu trong việc cung cấp lại các hình ảnh rõ nét khi tính toán nhầm, trả lại thiếu tiền / thừa tiền trên hóa đơn,…phát hiện ra các hành vì gian lận….bạn sẽ không phải lo lắng nếu có bất kỳ trục trặc nào trên hệ thống giám sát doanh nghiệp nhỏ của mình.

Hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ

(Đã cài đặt thành công và áp dụng cho nhiều Doanh nghiệp nhỏ trên cả nước của FPTCamera)

Trong phần này, chúng tôi sẽ thử nghiệm một trong những hệ thống camera an ninh tốt nhất năm 2019 dành cho doanh nghiệp nhỏ, FPTCamera chọn dòng sản phẩm thương hiệu Hikvision và đưa ra các đánh giá tương ứng để bạn tham khảo. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng mới nào về các đánh giá, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận dưới đây!

Có gì trong hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ – Hãng Hikvision?

Hệ thống bảo mật này cho các cửa hàng nhỏ bao gồm đầu ghi hình NVR 8 kênh, 4 camera an ninh quan sát và một loạt cáp mạng và bộ đổi nguồn cho NVR.

Bộ camera quan sát dành cho Doanh Nghiệp bao gồm những gì?
Bộ camera quan sát dành cho Doanh Nghiệp bao gồm những gì?

Đánh giá chi tiết về hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ:

Dưới đây là đánh giá chi tiết về Bộ camera quan sát thương hiệu Hikvision được lắp đặt nhiều nhất tại FPTCamera dựa trên chất lượng hình ảnh, cấu hình, dung lượng lưu trữ và các khía cạnh khác mà bạn quan tâm nhất.

Thông số kỹ thuật:

Xem chi tiết thêm về Trọn bộ camera quan sát từ 1-8 mắt nhìn từ FPTCamera JSC tại đây

* Lưu ý: Trên thực tế, hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ có thể hoạt động ở nhiệt độ cao hơn và thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn. Với thời tiết tại Việt Nam với độ ẩm cao thì dòng camera Hikvision được đánh là là ổn định nhất so với các hãng còn lại.

Ưu điểm: Hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ này cung cấp hiệu suất video chất lượng cao cho cả ngày lẫn đêm. Dung lượng lưu trữ lớn, cấu hình dễ dàng và ứng dụng xem miễn phí trọn đời của Hikvision mang lại cho bạn và doanh nghiệp của bạn sự an tâm hàng đầu.

Nhược điểm: Đây là một hệ thống có dây, việc chạy dây camera sẽ khiến bạn cảm thấy hơi rắc rối. Nếu bạn không muốn chạy dây camera lòng vòng hãy lựa chọn bộ camera wifi chất lượng Full HD, tham khảo tại đây.

  Cách cài đặt và thiết lập một bộ Camera quan sát cho Doanh Nghiệp nhỏ:

Bước 1. Chọn địa điểm để cài đặt camera an ninh và tìm ra hệ thống cáp mạng LAN của bạn hoặc phải chạy dây lại từ đầu. Xem thêm cách chạy dây cho Camera quan sát tại đây

Bước 2. Cài đặt camera an ninh và cài đặt NVR tại điểm trung tâm để kết nối. Hãy xem chi tiết tại đây

Bước 3. Kết nối camera an ninh với NVR và kết nối NVR với nguồn điện.

Bước 4. Kết nối NVR với màn hình theo dõi.

Các bước thực hiện cài đặt một hệ thống camera an ninh quan sát cho Doanh nghiệp nhỏ khá đơn giản, tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệp về việc này hãy thuê một đơn vị lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp như FPTCamera hỗ trợ nhé. 🙂 chúng tôi luôn sẵn sàng!

Phần 3. Các vấn đề cần biết khi sử dụng hệ thống camera quan sát cho Doanh nghiệp nhỏ

Khi sử dụng hệ thống camera an ninh quan sát cho Doanh nghiệp bạn cần phải biết thêm về:

 • Tốc độ khung hình của camera quan sát là bao nhiêu
 • Băng thông Internet dành cho mỗi một camera IP
 • Cáp chạy dây, mức độ tiêu thụ điện năng cho mỗi hệ thống

Câu hỏi 1: Nên chọn tốc độ khung hình nào của hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp nhỏ?

Tốc độ khung hình đề cập đến việc camera của bạn sẽ thu được bao nhiêu điểm ảnh trong 1 giây, được gọi là FPS (khung hình trên giây). FPS cao hơn có nghĩa là nhiều chi tiết được ghi lại trong video, thậm chí với nhưng Camera siêu NÉT bạn có thể nhận diện được cả khuôn mặt một cách chính xác. Tốc độ khung hình phổ biến nhất hiện có là 25, 30 và 60 FPS.

Nói chung, hệ thống camera an ninh với 25 hoặc 30 FPS là đủ để có thể sử dụng tốt cho doanh nghiệp nhỏ.

Câu hỏi 2: 

Có rất nhiều khách hàng lo lắng rằng không biết khi lắp đặt một hệ thống camera quan sát như vậy thì băng thông Internet có đủ để đáp ứng không? Nó có làm chậm đi đường Internet hiện tại của bạn?

Thật may mắn! Ngay cả khi không có mạng, các hệ thống camera an ninh cho doanh nghiệp nhỏ cũng sẽ ghi lại hình ảnh và ghi vào đầu ghi hình DVR hoặc NVR.

Các hệ thống như vậy chỉ chiếm băng thông Internet khi bạn truy cập vào chúng để xem trực tiếp trên PC hoặc APP di động. Điều đó có nghĩa là, các hệ thống camera quan sát không chiếm nhiều băng thông trong sử dụng hàng ngày.

Bạn có thể xem thêm: Băng thông Internet dành cho camera IP

Câu hỏi 3: Hệ thống camera an ninh cho Doanh nghiệp nhỏ sẽ tiêu thụ bao nhiêu điện năng?

Nói về mức tiêu thụ điện, nó chủ yếu liên quan đến số lượng camera an ninh mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn có các hệ thống camera quan sát ở các khu vực rộng lớn thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ lớn hơn. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng về điều này vì thực tế chúng tiêu thụ rất ít, mỗi một camera quan sát trung bình hàng tháng chỉ tiêu thụ khoảng 5KW.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Hệ thống Camera FPTC

 • Trụ Sở: T5/CT9 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn Phòng giao dịch:
  36A Tố Hữu – Thanh Xuân
  223 Tân Mai – Hoàng Mai
  57 Mễ Trì Hà, Nam Từ Liêm
  48 Ngọc Khánh – Ba Đình
  204 La Thành – Đống Đa
  51 Nguyễn Công Trứ – Hai Bà Trưng
  48 Ngọc Khánh – Ba Đình
  L25 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông
  132 Cầu Giấy – Cầu Giấy
  61 Gầm Cầu – Hoàn Kiếm
  68 Võ Chí Công – Tây Hồ
 • TPHCM: 819 Quang Trung, Phường 12, Q. Gò Vấp
 • Đà Nẵng: 32 Lê Quang Sung, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê
 • Hải Phòng: 27 Ngô Quyền, P. Máy Chai, Q. Ngô Quyền
 • Bình Dương: D10/1, KDC Thuận giao , P. Thuận giao, TX. Thuận An

Hotline tư vấn và CSKH: 0982.355.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn

  Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
  Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
  Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h
  Hotline phục vụ cả T7 và CN