Camera FPT cho khu vực nhà xưởng, nhà kho, nhà máy

Nội dung chính

Camera quan sát cho nhà Xưởng – Kho – Nhà máy

Như Quý khách hàng đã biết, FPTC là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ Camera quan sát đi kèm theo các dịch vụ Smart Home cho gia đình và Doanh Nghiệp. Các dịch vụ mà FPTC đang triển khai trên toàn quốc đã và được nhiều Công ty, đối tác đánh giá cao về chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Không giống như phân khúc lắp đặt camera quan sát giá rẻ. Việc lắp camera quan sát cho nhà xưởng thường có yêu cầu cao hơn rất nhiều.

Camera thường phải có tầm quan sát hồng ngoại xa, góc mở camera phải lớn và đặc  biệt là camera phải có khả năng chịu được điều kiện vận hành khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ rung, khả năng chịu được sự va đập…v.v.

Việc lắp đặt camera an ninh cho nhà xưởng thường sẽ lắp trên diện tích lớn nên các yêu cầu cho việc thi công đường dây, lựa chọn giải pháp gắn camera cũng sẽ phức tạp hơn. Chính vì vậy trong bài viết này FPTC xin gửi đến bạn một số lưu ý quan trọng khi chọn giải pháp gắn camera cho nhà xưởng.

 

I. NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP CAMERA QUAN SÁT NHÀ XƯỞNG

#1. LỰA CHỌN GIẢI PHÁP LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

Giải pháp lắp camera nhà xưởng hiện này về cơ bản có 2 loại là Camera Analog HD và giải pháp Camera IP. Trong đó, Camera Analog HD yêu cầu thi công dây cáp đồng trục tín hiệu là tín hiệu tương tự, trong khi Camera IP chạy cáp mạng tín hiệu truyền là tín hiệu số.

Camera Analog có chi phí đầu tư thiết bị thấp nhưng chi phí về đường dây và nhân công thi công đường dây cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách.

Trong khi Camera IP có giá thành cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương an thi công đường dây và khả năng truyền tải, dễ dàng gom camera về các Switch cho phép nâng cấp mở rộng dể dàng.

Một nhà xưởng có diện tích lớn, với nhiều nguồn nhiễu nhưng chọn giải pháp đi dây camera Analog sẽ để lại những hậu quả nặng nề sau khi lắp đặt (mọi chuyện đã rồi), đó là hiện tường mất hình, nhiễu tín hiệu, nhiễu điện, camera mất màu nguyên nhân thi công đường dây về trung tâm quá xa.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên xác định phạm vi lắp camera để chọn giải pháp trước khi chọn camera.

#2. LỰA CHỌN LOẠI CAMERA THÂN HỒNG NGOẠI CHỐNG NƯỚC CẤP IP66 TẦM QUAN SÁT > 30M

Một nhà xưởng có yêu cầu quan sát ở phạm vi rộng lớn nhưng nếu chọn loại camera có kích thước cảm biến quá nhỏ, công suất hồng ngoại quá thấp, góc mở hẹp thì sẽ là thảm họa khi lên hình.

Rất nhiều vị trí giám sát trong nhà xưởng bị khuất hay còn gọi là góc chết. Việc đó sẽ được khắc phục nếu bạn chọn camera có kích thước cảm biến lớn hơn, góc mở lớn hơn.

Thường camera quan sát nhà xưởng phải chọn loại camera thân trụ kích thước, tầm quan sát xa hơn. Hãy chọn camera có tầm quan sát trên 30m. Không nên tiết kiệm chọn loại camera rẻ tiền để khi lắp xong lại phải bổ sung thêm camera, di dời vị trí camera.

#3. LỰA CHỌN ĐẦU GHI NHIỀU CỔNG SATA VÀ CHỌN LOẠI Ổ CỨNG CHUYÊN DỤNG CÓ DUNG LƯỢNG LỚN

Có một yêu cầu phổ biến khi các chủ doanh nghiệp đầu tư hệ thống camera cho nhà xưởng đó là yêu cầu thời gian ghi hình lâu (~ thường là khoảng 1 tháng).

Thời gian lưu hình được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó dung lượng ổ cứng là mấu chốt. Chính vì vậy khi lựa chọn đầu ghi hình bạn phải quan tâm ngay đến số lượng cổng SATA mà đầu ghi hỗ trợ và dung lượng tối đa của ổ cứng mà đầu ghi có thể hỗ trợ.

Ngoài ra, Bạn cũng sẽ cần quan tâm đến chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống. Hệ thống chạy chuẩn nén H.264+ sẽ tiết kiệm 50% dung lượng ổ cứng cho bạn (tất nhiên camera hỗ trợ H.264+ sẽ đắt hơn các camera thông thường khác)

#4. LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU CAMERA TỐT – UY TÍN ĐỂ LẮP CHO NHÀ XƯỞNG

Thương hiệu camera chính là yếu tố then chốt khẳng định chất lượng của camera. Hãy chọn cho mình một sản phẩm từ một hãng camera có uy tín.

Tại thị trường Việt Nam phân khúc camera dự án bạn có thể cân nhắc các thương hiệu tầm quốc tế như Hikvison, Dahua, Cam KBvision, Vivotek….v.v. Hoặc nếu bạn muốn ủng hộ thương hiệu việt thì bạn có thể cân nhắc JTech

5#. LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN ĐI DÂY TÍN HIỆU VÀ BẢO VỆ DÂY TÍN HIỆU

Bạn cũng cần quan tâm đến phương án đi dây tín hiệu, phương án cấp nguồn camera để đảm bảo độ bên cho hệ thống, tránh bị chuột cắn đứt dây. Chúng ta có thể đi dây trong ống PVC, đi dây trong ống ruột gà, hoặc đi nổi hoàn toàn.

II. SƠ ĐỒ HỆ THỐNG CAMERA NHÀ XƯỞNG ĐÚNG CHUẨN

#1. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhà xưởng diện tích dưới 1Hecta (10.000 M2)

Bạn có thể  lựa chọn Camera Analog hoặc Camera IP đều được. Vì với diện tích dưới 1hecta (Nhà xưởng thường có chiều Ngang 50m Dài 200m), Như vậy ta có thể suy ra, thì đường dây camera dài nhất cũng không quá 300m. điều này có thể đảm báo chất lượng hình ảnh khi chạy bằng dây cáp đồng trục gần như hoàn hảo.

#2. Nếu nhà xưởng của bạn có diện tích trên 1Hecta

Bạn muốn sở hữu một hệ thống camera với kiến trúc chuẩn mực, độ linh hoạt cao, có tính mềm dẻo, dễ dàng nâng cấp, mở rộng thì bạn nên chọn giải pháp Camera IP cho nhà xưởng, Mô hình trong hình bên dưới chính là một giải pháp tiêu biểu sử dụng camera ip cho nhà xưởng

#3. Nếu nhà xưởng của bạn có quy mô trên 5Hecta:

Bạn chỉ có một giải pháp để lựa chọn đó là Camera IP kết hợp với hạ tầng truyền dẫn quang. Trong đó kết nối giữa các Switch sẽ sử dụng cáp quang để truyền tải, Hệ thống có thể sử dụng các converter quang hoặc switch có cổng SFP để kết nối. Với xưởng quy mô trên 5Hecta bạn cần phải có giải pháp kết nối dự phòng cho các trường hợp đứt cáp quang.

Mô hình camera ip cho nhà xưởng đã triển khai cho rất nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp rất ổn định

GHI CHÚ:

 • Trong trường hợp nhà xưởng có phạm vi quá rộng lớn, khoảng cách tuyến cáp trên 500m thì chúng ta sẽ triển khai cáp quang để kết nối các Switch với nhau.
 • Với điều kiển xưởng thông thường có ít nguồn nhiệt có thể triển khai cáp quang 1FO (hay còn gọi là cáp bọc chặt) để đi cho toàn xưởng, nhưng nếu nhà xưởng có nhiều điểm phát sinh nguồn nhiệt như nồi hơi, ống dẫn nhiệt chạy kế bên đường cáp quang thì chúng ta phải triển khai cáp quang 4FO (vì cáp quan 4FO bọc lỏng có khả năng gia cường tốt hơn rất nhiều so với cáp 1FO).
 • Khi thi công cáp quang 2FO trở lên nhất thiết phải triển khai ODF và Patch Cord để kết nối thiết bị.

III. 05 LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

#1. Giáp đảm bảo ninh, chống thất thoát tài sản

Lắp camera cho kho xưởng sẽ giúp phát hiện kịp thời và xử lý nhanh các trường hợp đột nhập trái phép, xảy ra tranh chấp giữa nhân viên, mất cắp tài sản và rủi ro về thất thoát tài sản.

#2. Giúp chủ doanh nghiệp theo dõi kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất từ xa

qua đó, giúp chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong công tác an ninh, theo dõi tiến độ sản xuất, hoạt động tồn kho và quản lý nhân viên. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm với thiết kế không dây hỗ trợ quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng di chuyển vị trí, địa điểm khi muốn và nhất là đảm bảo vẻ mỹ quan cho khu vực lắp đặt.

#3. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí:

Là giải pháp thông minh dành cho nhà xưởng, kho bãi, giúuacute;p người quản lý dễ dàng điều hành và nhanh chóng tìm ra hướng xử lý, chủ động hơn trong việc quản trị nhân sự, tiết kiệm chi phí thuê thêm người cho công tác kiểm tra hàng hóa và đốc thúc nhân lực làm việc.

#4. Nâng cao chất lượng quản lý nhân viên và công xưởng:

Nâng cao trách nhiệm, tinh thần tự giác trong công việc của nhân viên, giúp việc quản lý trở nên linh động và dễ dàng hơn, giải tỏa áp lực trước tình trạng bị đốc thúc, theo dõi sát sao bởi người quản lý – điều gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần và năng suất làm việc của nhân viên.

#5. Chìa khóa để giúp doanh nghiệp giành được các hợp đồng lớn hơn:

Lắp hệ thống camera cho nhà xưởng sẽ giúp tăng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, tạo điều kiện thuận lợi khi giao tiếp kinh doanh với các đối tác lớn. Bạn có thể show toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm của bạn cho đối ta xem thông qua hệ thống camera để qua đó, tạo dựng uy tín và thương hiệu công ty trên thị trường.

IV. GIỚI THIỆU MỘT SỐ MẪU CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

 

DANH SÁCH CÁC CAMERA IP CHO NHÀ XƯỞNG TỐT NHẤT

Thông thường, khi quyết định đầu tư hệ thống camera cho nhà xưởng thì các chủ doanh nghiệp thường quan tâm nhất là vấn đề chi phí đầu tư. Trong phạm vi bài viết này, Camera Việt xin gửi đến quý khách hàng những hạng mục chi phí khi xây dựng bảng dự toán lắp đặt hệ thống camera ip cho nhà xưởng.

V. XÂY DỰNG BẢNG DỰ TOÁN LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

Đây chính là bảng dự toán gồm đầy đủ tất cảc các thành phần để xây dựng hoàn chỉnh một hệ thồng camera đúng tiêu chuẩn cho nhà xưởng. Trong đó, dây tín hiệu camera sẽ đi trong ống cứng PVC bảo vệ vĩnh cửu khỏi các nguy cơ chuột cắn đứt dây, đường dây bị xuống cấp theo thời gian…v.v. Camera sẽ được gắn hộp box để giấu toàn bộ đầu nối tín hiệu, Toàn bộ nguồn và đầu kết nối về trung tâm sẽ được hạ cao độ dễ dàng cho việc vận hàng, bảo trì trong tương lai. Trong một số trường hợp có thể trang bị thêm vỏ bảo vệ cho camera.

VI. QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

BƯỚC 1: KHẢO SÁT THỰC TẾ – TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ LÊN BÁO GIÁ LẮP CAMERA

(LIÊN HỆ : 0996.988.989 HOẶC 0966.170.984 KHẢO SÁT TRONG NGÀY)

Khảo sát nhà xưởng trước khi tư vấn lắp camera

BƯỚC 2: THỐNG NHẤT THIẾT KẾ – GIÁ THÀNH VÀ KÝ HỢP ĐỒNG TRIỂN KHAI

Sau khi thống nhất phương án lắp đặt camera, giá thành, 2 bên sẽ ký kết hợp để bắt đầu triển khai. Trước khi bắt đầu triển khai 2 bên sẽ tổ chức họp Kick Off để làm rõ tất cả các điểm trong thiết kế về bố trí layout và phương án đi dây, cấp nguồn, cao độ tủ thiết bị cũng như biện pháp thi công, các quy định về an toàn, quy định nội bộ của chủ đầu tư ..v.v

 

 

Với dịch vụ chủ đạo là Camera quan sát nên chúng tôi luôn tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Kho của bạn có đầy đủ các sản phẩm và thiết bị trị giá hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu đô la khiến nó trở thành mục tiêu chính cho các vụ trộm và các tội phạm khác. Là chủ sở hữu hoặc người quản lý kho, bạn sẽ cần một hệ thống camera an ninh kho/xưởng/nhà máy để ngăn chặn các vụ trộm cắp, phá hoại, xâm nhập và các thiệt hại không mong muốn khác.

FPTC sẽ tư vấn cho khách hàng khi “Lắp đặt Camera quan sát cho khu vực nhà xưởng, nhà kho, nhà máy” cụ thể:

Không giống như lắp đặt camera quan sát cho cá nhân, hộ gia đình, việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao hơn gấp nhiều lần.

Hệ thống camera quan sát khi lắp đặt cho nhà xưởng phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Chịu được nhiệt độ cao khi liên tục phải để ngoài trời(mưa, nắng)
 • Chống bụi bẩn, độ ẩm..
 • Chịu được sự va đập, rung, lắc
 • Chống nước, chống oxi hóa….

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà Xưởng nhà máy


Khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, hệ thống dây camera phải chạy cả ngàn mét vuông, hướng thi công đường dây cũng phức tạp hơn do điện của nhà xưởng, nhà kho, nhà máy thường là điện cao thế dễ dẫn đến  nguy cơ chập mạch, cháy nổ.

Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp:

Chọn lựa giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng:

 • Giải pháp lắp đặt Camera quan sát nhà xưởng cơ bản bao gồm 2 loại Camera IP và camera analog HD.
 • FPTC thông thường sẽ triển khai lắp đặt camera cho nhà xưởng bằng  camera IP vì camera IP chạy trên dây mạng LAN và dữ liệu được đưa lên cloud server(Điện toán đám mây). Nếu lắp đặt camera quan sát nhà xưởng, nhà kho, nhà máy bằng loại camera analog thì chi phí lắp đặt sẽ tiết kiệm hơn, tuy nhiên về xu hướng tương lai, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Camera IP.
 • Với camera IP bạn sẽ tránh được nhiều nguồn nhiễu cho camera như: nhiễu điện, nhiễu từ trường, nhiễu sóng tín hiệu

Tính năng của hệ thống bảo mật tốt nhất cho kho/xưởng/nhà máy

Các kho hàng trong các ô Vuông được chia khác nhau hoặc có kích thước khác nhau chắc chắn sẽ có yêu cầu khác nhau đối với hệ thống camera giám sát hoặc báo động. Nhưng luôn có một số tính năng phổ biến chung.

# 1. Chất lượng hình Full HD

Có camera kho 4MP, hệ thống bảo mật kho 1080p / 720p, camera kho kỹ thuật số, v.v. có sẵn trên thị trường. Đối với một nhà kho có nhiều nhân viên, khách hàng, một camera giám sát với độ phân giải cao là cần thiết.

# 2. Tầm nhìn ban đêm – hồng ngoài siêu sáng

Hệ thống giám sát an ninh kho hàng với tầm nhìn ban đêm tuyệt vời có thể phục vụ như một nhân viên bảo vệ vào ban đêm, giám sát tài sản của bạn trong kho 24/7 không ngừng nghỉ. Nói chung, số lượng và chất lượng của Camera có đèn LED IR sẽ quyết định khoảng cách và tầm nhìn ban đêm.

# 3. Ứng dụng di động.

Camera an ninh cho kho/xưởng/nhà máy với Ứng dụng di động cho phép bạn giám sát kho từ mọi nơi. Để tận dụng tối đa camera an ninh kho của bạn, bạn có thể cài đặt ứng dụng iPhone hoặc Android cho camera kho trên thiết bị di động của bạn.

#4. Góc rộng.

Một nhà kho có kích thước lớn đòi hỏi một sản phẩm camera có góc cực rộng, bao phủ mọi nơi. Camera an ninh Fisheye và camera PTZ đều là camera an ninh kho tốt với góc nhìn rộng và vùng phủ sóng.

# 5. Không thấm nước.

Để theo dõi khu vực bên ngoài kho của bạn, camera an ninh kho phải có khả năng chống nước. Thông thường, xếp hạng chống nước IP 66 cho phép camera của bạn hoạt động bình thường ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Camera nhà xưởng có tầm quan sát xa > 30 mét và có mắt hồng ngoại

 • Việc theo dõi công việc trong nhà xưởng được thực hiện 24/7 và phải quan sát được vào ban đêm nên cần có mắt hồng ngoại và loại camera có độ phóng lớn từ 30m trở đi
 • Diện tích nhà xưởng rất lơn dẫn đên nên nếu chọn camera quan sát phạm vi hẹp sẽ không thể bao quát được toàn bộ được. FPTC thường sử dụng cho nhà xưởng loại camera thân trụ, tầm quan sát xa trên 30 mét.
 • Nếu lựa chọn Camera IP thì cần lựa chọn các gói Cloud có dung lượng cao và lưu trữ được nhiều ngày.
 • Nếu lựa  Camera Analog thì cần chọn đầu ghi cổng Sata có dung lượng lớn để lưu trữ:Nên lựa ổ cứng Sata có thể từ 1TB – 2 TB. Bạn có thể chọn chuẩn nén H.264 sẽ tiết kiệm 50% dung lượng ổ cứng.
FPT Camera đã lắp đặt rất nhiều hệ thống cho nhà kho, xưởng, xí nghiệp, ...
FPTC đã lắp đặt rất nhiều hệ thống cho nhà kho, xưởng, xí nghiệp, …

Chọn lựa phương án thi công dây camera thích hợp nhất:

Với dây mạng và dây tín hiệu camera, hỗ trợ đi chung vào trong ống ruột gà để đảm bảo tín hiệu để đường dây không bị nhiễu tín hiệu, tránh các tác động không mong muốn làm đứt dây.

Chọn lựa thiết bị camera tốt – uy tín cho nhà xưởng:

Hiện nay FPTC là đơn vị được nhiều đối tác uy tín triên khai và lắp đặt nhiều hệ thống camera phức tạp. Tùy từng khu vực nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, các kỹ thuật của FPTC sẽ tư vấn cho khách hàng các thiết bị phù hợp dựa trên mức tài chính cũng như chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ theo từng tháng.

Chọn lựa vị trí lắp đăt camera thích hợp cho nhà xưởng:

 • Khu vực kho xưởng: – Sử dụng dòng camera thân dài gắn tại các góc xưởng. Với tính năng chống ngược sáng tốt. Như: Questek QTX-1314Z, Questek QTX-1315, Vantech VT-3225DWR…
 • Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng: – Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải 500TVL, -600TVL cho chất lượng hình tương đối. bao gồm: Camera Avtech 138, Camera avtech 139
 • Khu vực Văn Phòng nhà xưởng: – Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát. Như Camera Avtech KPC133ZDP, Avtech KPC133ZEWP, camera HKVison, Dahua

Giám sát bao quát toàn bộ khu công nghiệp:

 • Đối với xưởng rộng, nên dùng dòng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh như: Speed Dome questek QTC-820, Questek QTC-805
 • Khu vực cổng ra vào công ty:
  • Là khu vực có tầm quan trọng cao do đó lúc nào cũng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người. Tính năng hệ thống giám sát camera do công ty chúng tôi lắp đặt cho khách hàng
  • Xem lại hình ảnh diễn ra khi có sự cố.
  • Hoạt động 24/24 quan sát cả ban ngày và ban đêm.
  • Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị mất cắp, thất thoát.
  • Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy – xí nghiệp. + Điều khiển hệ thống từ xa qua mạng internet, 3G và xem lại qua di động. + Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động.
  • Phải đảm bảo lưu trữ trên 6 tháng nhằm phục vụ công tác kiểm tra của Hải Quan.

FPTC là một công ty uy tín bậc nhất về hệ thống camera cho khu vực nhà xưởng, nhà kho, nhà máy. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An Ninh về hệ thống Camera quan sát, đưa ra cho bạn một số lời khuyên:

Không có biện pháp bảo mật cho khu vực nhà xưởng, nhà kho, nhà máy nào là tốt nhất và sẽ ngăn chặn trộm cắp hoàn toàn. Bên cạnh hệ thống báo động và camera giám sát video, bạn cũng có thể thực hiện các biện pháp an toàn và bảo mật khác trong kho và lập kế hoạch bảo mật kho để bảo vệ tài sản và tài sản của bạn.

# 1. Kiểm tra tất cả các điểm vào và ngăn những người đáng ngờ đột nhập vào Kho của bạn

# 2. Lắp đặt một loại cửa thích hợp, được làm bằng vật liệu cứng, chẳng hạn như kim loại, để đảm bảo luôn có độ chắc chắn nơi lưu trữ một cách tốt nhất.

# 3. Thay đổi ổ khóa chắc chắn. Hệ thống chiếu sáng trong nhà kho luôn tốt với chế độ cảm biến phát hiện chuyển động nó cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi điện không phải bật liên tục 24/24.

# 4. Thuê nhân viên bảo vệ TỐT, chưa phạm pháp bao giờ.

# 5. Đối với một trung tâm phân phối và kho hàng khá lớn, cần phải kiểm tra nghiêm ngặt đối với tất cả các xe tải ra vào Kho/xưởng của bạn.

Phòng kinh doanh FPT Camera.

HOTLINE : 0912.669.566 hoặc 09823.55559

FPTCamera làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

Bài viết liên quan

Hệ thống Camera FPTC

 • Trụ Sở – Chi Nhánh 1: CT9 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 2: 220 Định Công Thượng,Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 3: 44A Tố Hữu,Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 4: 62 Đặng Xuân Bảng, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 6686.8858
 • Chi Nhánh 5: 204 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0912.669.566
 • Chi Nhánh 6: 57 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 0912.669.566
 • Chi Nhánh 7: 46 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội 
  Điện thoại: 0912.669.566
 • Chi Nhánh 8: 819/11/26 Quang Trung, Phường 12, Q. Gò Vấp
  Điện thoại: 0982.355.559
 • Chi Nhánh 9: 32 Lê Quang Sung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0912.669.566

Hotline tư vấn và CSKH: 0982.355.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn

Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
Chất lượng cao với giá ưu đãi

An Tâm Khi Mua Sắm

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
Thanh toán tiện lợi

Dịch Vụ Chu Đáo

Giao hàng nhanh trong 24h
Hotline phục vụ cả T7 và CN